Công ty TNHH Chớp Ngay baoxoaiut-750x460 túi bao lên màu xoài úc -Công nghệ nano BIKOO Túi bảo vệ quả  xoài úc trái bao nano công nghệ bikoo bao trái

túi bao lên màu xoài úc -Công nghệ nano

túi bao lên màu xoài úc là một sản phẩm công nghệ cao của Nhật bản, sử dụng công nghệ nano, nhằm đêm lại hiệu quả lên màu tự nhiên cho trái xoài úc. So với những túi bao trái xoài khác không thể có khả năng đem lại màu tím tự nhiên cho xoài úc.


TÚI BAO LÊN MÀU XOÀI ÚC

Trong những năm gần đây xoài úc là một trong những giống xoài chủ đạo của nhà nông, vì được giá cao trong những vừa qua. giá luôn ổn định nên được người nông dân không ngừng mở rộng diện tích.  Gần như tất cả mùa trong năm giá tương đối tốt. Tùy là giống xoài đã có mặt ở Viêt Nam trong nhiều năm qua, nhưng qua những năm trở lại đây được người nông dân trồng nhiều, nên cũng đồng thời xuất hiện nhiều loại dịch bệnh trên cây xoài úc, nhưng sự phá hoại nhiều nhất vẫn là sự phá hoại của côn trùng, đặc biệt là con ruồi vàng lên quả.

Một giải pháp đơn giản mà hiệu quả, là dùng túi bao để bảo vệ quả. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều túi bao và gồm nhiều chất liệu để bảo vệ trái cây nói chung và xoài nói riêng. Để bảo vệ trái xoài trước sự tấn công của côn trùng và nấm bệnh thì nhiều loại túi bao làm được, nhưng túi bao lên màu xoài úc thì trên thị trường chỉ duy nhất có loại túi bao trái nano làm được.

Công ty TNHH Chớp Ngay 40437349035_692b3fb6d9_o-300x169 túi bao lên màu xoài úc -Công nghệ nano BIKOO Túi bảo vệ quả  xoài úc trái bao nano công nghệ bikoo bao trái

Túi bao trái cây nano hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì túi bao được làm từ nhựa BOPP nên có độ trong suốt nhất định, nên khi bao vào trái, người nông dân dễ dàng quan sát và chăm sóc sản phẩm. Đồng thời túi bao xử dụng công nghệ nano, đây là một công nghệ tiên tiến giúp trái cây dễ dàng trao đổi chất với môi trường, đây là một trong những yêu tố tiên quyết làm cho trái chín ngon như trong tự nhiên.

Túi bao trái cây nano là một sản phẩm mới giúp đem lại hiệu quả cao cho nhà nông trong cuông cuộc giảm và chặn đứng thiệt hại của côn trùng gây hại cho cây ăn trái. Ngoài được dùng cho trái xoài úc chúng ta có thể bao cho các loại xoài khác, hay cho những trái cây khác như: bơ, bưởi, na, mãng cầu xiêm ….

Ngoài những chức năng bảo vệ trái cây trước thu hoạch như: chống sự xâm hại của côn trùng, giảm nấm bệnh, nâng cao độ ngọt cho quả, cải thiện đáng dể màu sắc quả … Sản phẩm còn đêm lại chức năng cộng dồn thêm cho sản phẩm nông nghiệp khi bao trái – giữ cho trái tươi lâu hơn, khi còn túi bao nano.

Các sản phẩm túi bao trái quả công nghệ nano được đưa ra thị trường là những kích cỡ chuẩn, nếu quý khách hàng có nhu cầu mong muốn những kích cỡ khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Chớp Ngay

158/11 XVNT, Bình Thạnh, HCM, VN

Hotline: 0982.120.005 Minh

About the Author

tonteo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *