Công ty TNHH Chớp Ngay 41290789422_c7caa5af1a_o-750x460 Túi bao bảo vệ trái cây BIKOO BIKOO Túi bảo vệ quả

Túi bao bảo vệ trái cây BIKOO

Túi bao bảo vệ trái cây BIKOO nhập khẩu Nhật Bản sử dụng trong nông nghiệp.

Hiện nay nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam đối với thực phẩm nói chung và các loại trái cây  nói riêng. Cùng với đó là các tiêu chí sạch, tự nhiên, an toàn, chất lượng phải cao, mẫu mã đẹp, thời gian bảo quản phải lâu, giá phải rẻ. Điều này thực sự gây áp lực không nhỏ với nhà sản xuất đặc biệt là người nông dân. Vì để tạo ra trái cây sạch tự nhiên thì mẫu mã không đẹp, không đạt chất lượng do bị sâu hại phá, hoặc để trái cây đẹp thì lại không an toàn vì sử dụng nhiều thuốc bảo vệ thực vật, hoặc để đạt được tất cả các tiêu chí trên thì giá thành không rẻ.

 

Chính vì vậy, để hỗ trợ người nông dân, nhà vườn trồng cây ăn trái tạo ra sản phẩm đạt được các tiêu chí ở trên Công ty TNHH Chớp Ngay xin gửi đến khách hàng sản phẩm túi bao bảo vệ trái cây trước thu hoạch. Thương hiệu túi bao BIKOO nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.

Bao sử dụng nhựa PP nguyên sinh chưa qua tái chế. Qua phương pháp kéo màng hiện đại cho độ dầy đồng đều tạo ra lớp màng BOPP bền chắc chuyên dùng bảo quản thực phẩm. Sau đó qua công nghệ đục lỗ nano, tạo ra các lỗ nhỏ li ti mà côn trùng không thể xuyên qua được. Túi bao bảo vệ trái cây BIKOO được dùng để bảo vệ trái cây đang tăng trưởng từ trước khi thu hoạch đến bàn ăn của người sử dụng.

Với điểm mạnh mà không có loại bao trái cây nào trên thị trường có được đó là:

 • Tăng sản lượng: Bảo vệ trái cây một cách hiệu quả khỏi côn trùng, không bị nước mưa làm hư hại.
 • An toàn không bị nhiễm  thuốc bảo vệ thực vật độc hại, bản thân bao cũng đạt chuẩn Nhật Bản an toàn khi bảo quản thực phẩm không nhiễm chì, không hóa chất độc hại, không chất kích thích lên màu tăng trưởng.
 • Tiết kiệm: Giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, giảm chăm sóc, giảm gi phí bảo quản sau thu hoạch, tái sử dụng được nhiều lần
 • Tăng chất lượng trái: Trái cây vẫn sinh trưởng tự nhiên: quang hợp bình thường, trao đổi khí giúp không bị hầm hư hỏng, giúp trái tăng màu sắc tự nhiên và tăng độ ngọt.
 • Tiện ích: dễ dàng quan sát trái cây đang tăng trưởng kịp thời chăm sóc trái cây. dễ dàng in logo thương hiệu mã vạch lên bao
 • Tăng uy tín: Trái cây Dễ dàng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam, đạt chuẩn khi kiểm định VietGAP, GlobalGAP, USDA
 • Tăng Thu nhập: Bán nhiều hơn, trái chất lượng cao bán giá cao hơn, dễ bán ở siêu thị và xuất khẩu.

Túi bao bảo vệ trái cây BIKOO Nhập khẩu nhật bản hiện đang được phân phối bởi công ty TNHH Chớp Ngay.

Túi bao trái cây nano Nhật Bản là một sản phẩm chuyên dụng dùng để bao trái cây trước sự xâm hai của côn trùng, đồng thời làm tăng chất lượng của trái.

About the Author

tonteo

2 Bình luận

 1. Bu Minh

  OK Bạn liên hệ trực tiếp 0982120005 -gặp Minh

 2. […] có côn trùng trong bao.Về chất liệu bao giấy và bao BIKOO là đủ khả năng bảo vệ 100% khỏi côn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *