Công ty TNHH Chớp Ngay IMG_1625559124084_1625567206962-750x460 Cung cấp sỉ lẻ khô mực Nam Du Đặc sản  nam du khô mực chất lượng

Cung cấp sỉ lẻ khô mực Nam Du

khô mực nam du là địa điểm Cung cấp sỉ lẻ khô mực Nam Du; Công ty Chớp Ngay trân trọng giới thiệu đến các bạn hoạt động kinh doanh mới của chúng tôi, đó là cung cấp đặc sản Nam Du với rất nhiều chuẩn loại và giá cả; Nhằm phục vụ các bạn thưởng thức đặc sản vùng miền sành điệu.

CUNG CẤP SỈ LẺ KHÔ MỰC NAM DU

Vùng biển Nam Du

Nếu đến  du lịch Kiên Giang, bạn không nào nên bỏ qua Quần đảo Nam Du – một hòn đảo còn nguyên vẻ hoang sơ nhưng ẩn chứa nhiều điều kỳ thú và nguồn hải sản tươi ngon. Đảo chính Nam Du là quần đảo xinh đẹp bao gồm 21 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong vịnh Thái Lan, trong đó Củ Tron là hòn đảo lớn nhất, xa xa là hòn đảo Dầu, hòn Ông, hòn Ngang, hòn Mấu… tạo thành một vùng non nước hữu tình.

Công ty TNHH Chớp Ngay IMG_1625560041480_1625567253599-300x225 Cung cấp sỉ lẻ khô mực Nam Du Đặc sản  nam du khô mực chất lượng
Địa điểm cung cấp khô mực Nam Du uy tín

Đảo Nam Du nổi tiếng với bờ biển xanh, cát trắng cùng những rặng dừa, bãi đá vô cùng thu hút. Tên Nam Du nghĩa là đi về phương Nam. Mỗi hòn ở đây đều gắn với một truyền thuyết khá ly kỳ hấp dẫn, khiến bao du khách thấp thỏm và  thêm tò mò muốn khám phá vùng đất non nước xinh đẹp này.

Sản vật vùng biển này

Với đặc trưng địa lý của vùng biển này, là vùng biển cận xích đạo nên sản lượng và chuẩn loại hải sản tương đối phong phú, nhưng đặc biệt hơn cả là cá thu, mực … đây là những loài hải sản chất lượng mà phong phú; Còn những loài đặc trưng ăn để thưởng thức như: nhím biển, nhum, mực trứng, ốc tai tượng, sò quạt …. Thì nhiều vô kể.

Ở đây chúng tôi muốn nói cho các bạn những sản vật với sản lượng rất lớn và làm nên tên tuổi của Nam Du.

Đặc biệt khô mực nam du

Trong những sản vật phong phú của vùng biển này, thì mực được coi là một đại diện lớn trong những loài sản vật, nó chính là linh hồn cũng như kinh tế của những ngư dân đi biển ở đây.

Với sản lượng lớn như vậy thì hiện tượng tất yếu xảy ra là họ sẽ làm khô mực nam du; Không biết từ khi nào nhưng chất lượng và tên tuổi của mực Nam Du luôn luôn là thương hiệu uy tín trong những người sành ăn khô mực.

Chất lượng khô mực chính hãng Nam Du luôn luôn là nhất.

Địa điểm cung cấp uy tín

Chúng tôi công ty Chớp Ngay đơn vị phân phối khô mực Nam Du cần tìm những đối tác phân phối lại sản phẩm khô mực Nam Du; Nếu các bạn có nhu cầu đừng ngần ngại hãy truy cập website: https://dacsannamdu.com để chúng tôi được tư vấn và hợp tác đến các bạn.

Còn bạn những người sành ăn mực khô, muốn mua thực phẩm này thì truy cập nhanh vào web trên, chúng tôi có thể giao hàng 2h đến với bạn. Bạn mua mực khô sài gòn thì hãy liên hệ chúng tôi để được giá hợp lí và chất lượng cao vót.

Rất hân hanh được phục vụ các bạn Khô Mực Nam Du.

 

About the Author

tonteo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *