Công ty TNHH Chớp Ngay 35322931790_b2715668b2_o-750x460 Hạt trữ nước chống hạn ERISORB Chống hạn ERISORB Trữ nước  SAP Hạt trữ nước chống hạn ERISORB hạt siêu giữ nước

Hạt trữ nước chống hạn ERISORB

Hạt trữ nước chống hạn ERISORB là sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp của Pháp.

NHÀ SẢN XUẤT SNF tùy khu vự phân phối sản phẩm còn có tên khác Aquasorb.

Sự biến đổi khí hậu hiện nay đang ảnh hưởng rất lớn đến ngành nông nghiệp, đặc biệt là vấn đề hạn hán. Sự gia tăng hạn hán làm thiệt hại rất nhiều cho bà con nông dân, các vùng đất trước đây vốn là khu vực bờ xôi ruộng mật trở nên cằn cỗi chuyển dần qua sa mạc hóa.

Để bảo vệ các vùng đất nông nghiệp và cải tạo đất đang bị sa mạc hóa, các nhà khoa học đã tạo ra sản phẩm hạt polyme siêu giữ nước SAP (super absorben polymer).

Công ty TNHH Chớp Ngay Capture-1024x296 Hạt trữ nước chống hạn ERISORB Chống hạn ERISORB Trữ nước  SAP Hạt trữ nước chống hạn ERISORB hạt siêu giữ nước
Erisorb Bảo vệ bộ rễ

Hạt trữ nước chống hạn ERISORB được sản xuất bởi tập đoàn SNF. Sản phẩm tinh khiết 99.99%, lượng nước hút tối đa 400 lần khối lượng hạt (1kg có thể hút được 500L nước). Sản phẩm đã qua kiểm định của Bộ Nông Nghiệp Pháp và Mỹ, an toàn với môi trường không hóa chất độc hại, Thời gian lưu lại trong đất lâu từ 1,5-3 năm.(sản phẩm khác trên thị trường chưa được kiểm định và chỉ tồn tại trong đất được 6 tháng)

Hạt siêu giữ nước này sẽ lưu lại lượng nước dư thừa trong quá trình tưới  hoặc từ nước trong môi trường như mưa, sương. sau đó sẽ phân giải từ từ theo nhu cầu của cây trồng. Hoạt động này sẽ được lặp lại suốt quá trình tồn tại trong đất.

Ngoài ra hạt này khi có nước ở dạng gel sẽ hỗ trợ hệ rễ sinh trường khỏe mạnh hơn.Sản phẩm thân thiện với môi trường khi tự động phân hủy thành chất hữu cơ cho đất

Hạt trữ nước chống hạn ERISORB giúp tiêt kiệm nước tối đa, Đảm bảo sự cân bằng nước cho đất nông nghiệp. Sử dụng hiệu quả hơn khi kết hợp với hệ thông tưới nhỏ giọt, trông với phân vi sinh.

Lợi ích rõ ràng nhất của Hạt trữ nước chống hạn ERISORB :

  • Tăng cường khả năng giữ nước của đất trồng.
  • Cây tăng trưởng nhanh hơn.
  • Giảm tình trạng thiếu nước của cây trồng trong thời gia khô hạn.
  • Hỗ trợ phát triể bộ rễ.
  • Giảm 50% lượng nước tưới.

Mọi thông tin sản phẩm vui lòng xem thêm tại website : www.nongdan.pro

About the Author

tonteo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *