Công ty TNHH Chớp Ngay hinh-nam-moi-tosu-2-min-750x460 Cung cấp đặc sản nấm mối Nấm mối tosu

Cung cấp đặc sản nấm mối

Cung cấp đặc sản Nấm Mối.

Mấy năm gần đây xu hướng sử dụng thực phẩm sạch, tự nhiên đang dần phổ biến. Để đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu trên công ty TNHH Chớp Ngay từ năm 2015 cung cấp đặc sản nấm mối thiên nhiên thương hiệu TOSU.

Do đặc thù nấm mối chưa thể tạo hoặc trồng được, chỉ có vào đầu mùa mưa hằng năm. Khu vực có nấm mối từ Miền trung đổ vào đến miền Nam Việt Nam và một số ít ở Tây Nguyên. Nấm thường mọc ở tổ mối, không phải tổ mối nào cũng có, chỉ ở tổ loại mối đất ăn lá cây mục. Địa điểm mọc thường là ở rừng, vườn cây. Nếu mọc trong vườn cây thì chỉ có vườn cây trồng tự nhiên không phun hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất diệt cỏ mới may mắn có nấm mối. Đây là sản phẩm sạch 100%, hoàn toàn tự nhiên, và phụ thuộc nhiều về thời tiết và may mắn. Chất lượng nấm cũng thay đổi nhiều theo khu vực tìm được. Và thời gian bảo quản đến tay người tiêu dùng cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng nấm.Sản lượng nấm mối ngày nay càng ngày càng giảm do một số nguyên nhân. Đầu tiên đo thói quen canh tác chuyên nghiệp của các nhà vườn dùng nhiều các loại hóa chất để bảo vệ trái cây hoa màu, và tăng sản lượng trái cây điều này làm mất cân  bằng tự nhiên trong vườn dẫn đến mối vườn bị chết do hóa chất và mất môi trường sống. Thứ 2 diện tích rừng ngày càng giảm. thứ 3 là người dân ngày càng hiểu biết nên ưu tiên sử dụng tại gia đình, địa phương.

Chính vì vậy nấm mối mỗi năm giá trị ngày càng tăng, tuy nhiên chất lượng không đồng đều. Chất lượng nấm sẽ khác biệt theo địa phương khai thác: nấm rừng, nấm vườn, nấm rừng cao su, nấm khu vực cát. Phương thức thu hoạch và bảo quản cũng ảnh hưởng đến chất lượng nấm

Phần lớn các sản phẩm nấm mối bán trên thị trường đều là tự phát, xuất xứ không rõ ràng, không có sự cam kết đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH Chớp Ngay hinh-nam-moi-tosu-2-min-300x300 Cung cấp đặc sản nấm mối Nấm mối tosu
Nấm Mối TOSU

Vì vậy khi Công ty TNHH Chớp Ngay cung cấp đặc sản nấm mối đã tạo ra sự khác biệt.

Sản Nấm xuất xứ rõ ràng: Nấm rừng NAM CÁT TIÊN & Nấm vườn BẾN TRE.

Cam kết chất lượng đồng đều: tuyển chọn Nấm Búp 100%

Bảo quản chuẩn mực:

– Loại tươi cạo đất sơ đóng gói hút chân không.

– Loại Khô: rửa sạch sấy khô, đóng gói hút chân không.

Khối Lượng chuẩn:

– Loại tươi: 500gr

– Loại khô: 150gr/500gr

 

**** THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Chớp Ngay

Địa Chỉ: 158/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 0973.46.22.99 – Vũ hoặc 0982.12.00.05 – Minh

 

 

About the Author

tonteo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *